Giới thiệu

Ngày đăng:21/09/2020

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn ACG Việt Nam được thành lập và hoạt động với phương châm: “Kết nối thị trường – Dẫn đường đầu tư”. ACG cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

ACG được thành lập dựa trên những cổ đông sáng lập có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực: Tài chính, nhân sự, luật, bất động sản , xây dựng và cơ điện. Trong quá trình xây dựng, hoạt động ACG quyết tâm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất và tối đa yêu cầu của khách hàng trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty kinh doanh.

Tên công ty : Công ty Cổ phần Đầu tư & Tư vấn ACG Việt Nam

Tên giao dịch : ACG VIET NAM INVESTMENT AND CONSULTANTS ., JSC

Tên viết tắt : ACG INVEST.,JSC

Điện thoại : (024).32.006.298 Fax: (024).32.006.298

Trụ sở chính : Số 17, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch Hà Nôi : Tầng 4, Tòa nhà Báo nông thôn ngày nay, Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội.

Email: acgvnjsc@gmail.com

Website: www.acgvietnam.com.vn

Ngày 19/04/2011, Công ty Cổ phần Đầu ACG Việt Nam được thành lập theo Giấy phép Chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 0105264673 do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với vốn số vốn điều lệ là 60 tỷ VNĐ. Sàn giao dịch bất động sản ACG Việt Nam hiện là một trong các Sàn thành viên của mạng các Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, đồng thời là là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.