Sàn giao dịch bất động sản

Sàn Bất Động Sản ACG được đặt tại  tầng 04 , Tòa Nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản trọn gói từ A đến Z cho khách hàng: Dịch vụ quản lý, phân phối tiếp thị các dự án bất động sản; Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản; Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản; Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản; Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản; Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản; Dịch vụ định giá bất động sản; Dịch vụ phong thủy bất động sản..vv.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, ACG luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng khi đến với ACG sẽ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án. ACG còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.