ACG TEAMBUILDING 2017 TRẺ, KHỎE,NHIỆT HUYẾT, SÁNG TẠO.

Trong không khí mát mẻ của những cơn mưa bất chợt lúc giao mùa, cũng là thời điểm những con người ACG chuyển mình để mạnh mẽ hơn,yêu thương nhau hơn, để gần nhau hơn, nhiệt huyết hơn,sáng tạo hơn tại sự kiện teambuilding của công ty được tổ chức vào ngày 9 và 10 tháng 9/2017 tại Family resort.

Đó là một chuyến đi đầy ắp nụ cười, đọng lại trong mỗi thành viên những khoảnh khắc, những cung bậc cảm xúc với chủ đề: Hành trình kết nối trái tim…

Với tinh thần “trẻ, khỏe, nhiệt huyết, sáng tạo” , trong khoảng thời gian chuẩn bị ngắn ngủi – vỏn vẹn 10 ngày bao gồm từ khâu lên kế hoạch, xây dựng chương trình tới phân công nhiệm vụ cho từng người trong Ban Thanh niên mua sắm chuẩn bị. Tất cả thành viên ACG đã có dịp tham quan làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, có cơ hội được cùng nhau chuẩn bị bữa tối: với món lợn mường 6 món tự pha chế, tự nấu, tự bày mà ngon hơn ngoài nhà hàng, có những kỷ niệm đẹp về buổi Gala Dinner với các tiết mục hát, đố vui, …. Đó là những giây phút để cùng ngồi lại bên nhau chia sẻ những câu chuyện, những giây phút cùng thư giãn của gia đình ACG, đưa mọi người sát lại gần nhau hơn.

Mặc dù chuyến đi không dài nhưng những câu chuyện về gia đình, về công việc phần nào đã được sẻ chia, được thấu hiểu. Mỗi cá nhân đều có những trải nghiệm mới về bản thân, về đồng nghiệp, về tình đoàn kết, như Tố Hữu đã viết:
“Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người yêu người, sống để yêu nhau”.